hop Bé Tuti xin giới thiệu đến các mẹ một sản phẩm không thể thiếu cho những tháng đầu đời của con: Set 5 tã chéo Fuzy màu.

Set 5 tã chéo Fuzy màu

Thương hiệu :

30.000₫

Mô tả :

Với trẻ sơ sinh, bé rất hay bị hăm tã, mẹ cần tránh dùng tã giấy hay quần. Tã chéo chính là lựa chọn thông minh nhất cho mẹ. Shop Bé Tuti xin giới thiệu đến các mẹ một sản phẩm không thể thiếu cho những tháng đầu đời của con: Set 5 tã chéo Fuzy màu. Set 5 tã chéo Fuzy màu là gì? Tã chéo hay còn được gọi là tã tam giác từ lâu đã là sự lựa chọn số 1 của các mẹ khi bé mới sinh. Đặc biệt với thời tiết trong Nam hay mùa hè ngoài...
Số lượng

Với trẻ sơ sinh, bé rất hay bị hăm tã, mẹ cần tránh dùng tã giấy hay quần. Tã chéo chính là lựa chọn thông minh nhất cho mẹ. Shop Bé Tuti xin giới thiệu đến các mẹ một sản phẩm không thể thiếu cho những tháng đầu đời của con: Set 5 tã chéo Fuzy màu.

Set 5 tã chéo Fuzy màu là gì?

Tã chéo hay còn được gọi là tã tam giác từ lâu đã là sự lựa chọn số 1 của các mẹ khi bé mới sinh. Đặc biệt với thời tiết trong Nam hay mùa hè ngoài Bắc, thời tiết nóng nực khiến bé hay bị hăm, nổi mẩn, tã chéo sẽ giúp bé thông thoáng hơn. Ngoài ra, tã chéo còn rất dễ sử dụng. Mẹ có thể thay ra mặc vào trong vòng 30 giây. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tã chéo, các mẹ hãy chọn loại mềm, vải xô hoặc cotton để bé thoải mái hơn nhé!

Điểm nổi bật của Set 5 tã chéo Fuzy màu:

-    Giá thành cực kỳ dễ chịu. Chỉ 30.000 bạn đã có set 5 tã chéo cho con. So với việc mua lẻ, mua theo set sẽ tiết kiệm hơn nhiều đấy!

-    Set 5 tã chéo Fuzy màu có thiết kế đơn giản, trang nhà, mỗi set có 5 chiếc cùng màu. Mẹ có thể chọn một trong ba màu: hồng, xanh da trời, vàng.

-    Chất liệu cotton mềm mại, thoáng khí, thấm hút tốt, giúp bé tránh tình trạng hăm tã, nổi mẩn.
 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả