Quần chục dài

Quần chục dài

Thương hiệu :

Mô tả :

Mẹ có biết, bé dùng rất tốn quần? Vì vậy mẹ nên chuẩn bị cho bé nhiều quần 1 chút nhé! Khoảng 15 đến 20 chiếc là vừa. Dù là mùa hè hay mùa đông thì mẹ cũng nên cho bé mặc đồ dài để giữ ấm. Quần có lưng thun mềm mại Quần có lưng thun giúp chiếc quần ôm vừa vặn vào người bé, quần sẽ không bị tuột khi bé cử động. Lưng thun được cắt may khéo léo và tỉ mỉ, vừa ôm vào người bé chứ không làm hằn da như những loại thông thường. Chất liệu cotton,...

Mẹ có biết, bé dùng rất tốn quần? Vì vậy mẹ nên chuẩn bị cho bé nhiều quần 1 chút nhé! Khoảng 15 đến 20 chiếc là vừa. Dù là mùa hè hay mùa đông thì mẹ cũng nên cho bé mặc đồ dài để giữ ấm.

Quần có lưng thun mềm mại

Quần có lưng thun giúp chiếc quần ôm vừa vặn vào người bé, quần sẽ không bị tuột khi bé cử động. Lưng thun được cắt may khéo léo và tỉ mỉ, vừa ôm vào người bé chứ không làm hằn da như những loại thông thường.

Chất liệu cotton, thấm hút mồ hôi

Sản phẩm được làm bằng chất liệu cotton thông thoáng, thấm mồ hôi, rất phù hợp với làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ. Ngoài ra chất vải không bị xù lông, an toàn và không gây ngứa ngáy cho trẻ.

Thiết kế xinh xắn, nhiều màu sắc

Mẫu quần có rất nhiều màu sắc và họa tiết đáng yêu. Từ nay tủ quần áo cho bé có nhiều sự lựa chọn, sản phẩm có nhiều màu sắc tươi tắn chắc chắn sẽ làm hài lòng các mẹ. Bé sẽ khoác lên mình chiếc quần xinh xắn, mềm mại, không hề gây mẫn cảm cho da.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả