Gối cao su non

Gối cao su non

Thương hiệu :

Mô tả :

Gối cao su non dành cho bé từ 0-12 tháng tuổi là sản phẩm được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn kích thước thân hình của trẻ sơ sinh. Vừa đảm bảo cân đối sự phát triển xương đầu và cột sống của trẻ vừa không gây ra cảm giác khó chịu. 1. Thông tin cơ bản Chất liệu: Cao su non + vải Kích thước: 25 x 45 x 3cm. Màu sắc vỏ đa dạng Xuất xứ: Việt Nam Gối cao su non giúp bé thở đúng cách, giảm thiểu các mối nguy hiểm trong khi ngủ ở trẻ sơ sinh. Gối cao su non cho bé có lõi...

Gối cao su non dành cho bé từ 0-12 tháng tuổi là sản phẩm được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn kích thước thân hình của trẻ sơ sinh. Vừa đảm bảo cân đối sự phát triển xương đầu và cột sống của trẻ vừa không gây ra cảm giác khó chịu.

1. Thông tin cơ bản

Chất liệu: Cao su non + vải

Kích thước: 25 x 45 x 3cm.

Màu sắc vỏ đa dạng

Xuất xứ: Việt Nam

Gối cao su non giúp bé thở đúng cách, giảm thiểu các mối nguy hiểm trong khi ngủ ở trẻ sơ sinh.

Gối cao su non cho bé có lõi gối được làm từ chất liệu cao su non tự nhiên , vỏ làm từ vải cao cấp mang lại cho bé cảm giác mềm mại và dễ chịu

Vỏ gối có thể tháo rời, mang lại sự tiện lợi cho mẹ khi giặt và tiết kiệm thời gian khi phơi khô.

Sản phẩm có nhiều màu sắc tươi sáng khác nhau cho mẹ nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích của bé.

2. Tác dụng của gối cao su non

Sản phẩm có khoét lõm giữa, tác dụng chống bẹp đầu và giảm áp lực hộp sọ cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ

Chiếc gối này có tác dụng giữ đầu bé ổn định, giảm khả năng xoay đổi vị trí , trơn trượt khỏi gối khi ngủ tạo cho bé thói quen ngủ đúng tư thế.

Gối cao su non sẽ xẹp xuống ở mức đúng độ cao tiêu chuẩn khi bé nằm, không lún quá sâu đảm bảo xương cổ ở độ cong tự nhiên tạo cảm giác thoải mái.

 3. Ưu điểm của gối cao su non

- Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là độ êm mịn, bé sẽ có cảm giác êm nhẹ như đang gối trên đệm hơi. Với các khoang rỗng bên trong ruột gối có tác dụng chống ngạt,  thông thoáng, không làm cho bé cảm thấy nóng nực, bí hơi khi sử dụng .

-  Chiếc gối này có tác dụng giữ đầu bé ổn định, giảm khả năng  xoay  đổi vị trí , trơn trượt khỏi gối khi ngủ tạo cho bé thói quen ngủ đúng tư thế.

-  Gối cao su non sẽ xẹp xuống ở mức đúng độ cao tiêu chuẩn khi bé nằm,  không lún quá sâu đảm bảo xương cổ ở độ cong tự nhiên tạo cảm giác  thoải mái.

- Sau một thời gian sử dụng, gối cao su non không có mùi hôi , bụi bẩn, nấm mốc, không gây dị ứng do không có bông, khi bé nằm vào gối các luồng khí sẽ lưu chuyển đều đặn, vỏ gối có thể tháo rời ra giặt sạch, ruột gối chỉ cần dùng máy sấy thổi mạnh là được.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả