Combo đồ sau sinh hè thu cho mẹ - Gói cơ bản

Combo đồ sau sinh hè thu cho mẹ - Gói cơ bản

Thương hiệu :

490.000₫

Mô tả :

Mua hẳn trọn gói đồ cho mẹ sau khi sinh là tiết kiệm nhất, tiện dụng nhất. Bởi mua theo combo các mẹ sẽ được tính giá sỉ và không mất thời gian nghiên cứu, lựa chọn xem nên mua những gì?  👉 Bộ sau sinh lanh Sau khi sinh, cơ thể của mẹ có nhiều sự biến đổi, vì vậy sẽ không thể mặc vừa quần áo trước khi sinh. Thêm vào đó là nhu cầu cho bé bú, chăm sóc bé khiến mẹ cần những món đồ rộng rãi, thoải mái. Bộ sau sinh lanh là một lựa chọn đúng...
Số lượng

Mua hẳn trọn gói đồ cho mẹ sau khi sinh là tiết kiệm nhất, tiện dụng nhất. Bởi mua theo combo các mẹ sẽ được tính giá sỉ và không mất thời gian nghiên cứu, lựa chọn xem nên mua những gì? 

👉 Bộ sau sinh lanh

Sau khi sinh, cơ thể của mẹ có nhiều sự biến đổi, vì vậy sẽ không thể mặc vừa quần áo trước khi sinh. Thêm vào đó là nhu cầu cho bé bú, chăm sóc bé khiến mẹ cần những món đồ rộng rãi, thoải mái. Bộ sau sinh lanh là một lựa chọn đúng đắn và tiện lợi cho mẹ.

👉 Áo lót bi Thái

Vì đặc thù của mẹ sau sinh nên áo lót của mẹ cũng cần sử dụng loại đặc biệt. Loại áo lót bi của Thái không gọng giúp mẹ thoải mái và tiện cho bé bú. 

👉 Bỉm Caryn

Mấy ngày sau sinh sản đạo ra nhiều, mẹ cần sản phẩm bỉm caryn chuyên dụng để thấm hút. 

👉 Bỉm Mama

Sau khi sinh, do sản dịch ra nhiều nên mẹ phải chuẩn bị sẵn một số gói băng vệ sinh chuyên dùng Diana Mama để đảm bảo vệ sinh và sức khỏe.

👉 Tất giấy

Để giữ ấm chân mà lại không sợ bị ra mồ hôi, gây khó chịu cho mẹ vào mùa hè, Bé Tuti đã cân nhắc và lựa chọn sản phẩm tất giấy để giúp mẹ sau sinh đảm bảo sức khỏe. 

👉 Quần lót giấy

Mẹ nên sử  dụng loại quần lót giấy chỉ dùng 1 lần này để đảm bảo vệ sinh. Sau khi sinh em bé, dịch ra nhiều, nếu sử dụng quần lót thường sẽ khó mà tẩy sạch được. 

👉 Gen nịt bụng có đai

Để có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng như ban đầu, bé Tuti khuyên mẹ nên sử dụng gen nịt bụng có đai. Sản phẩm có tác dụng cố định vùng bụng, giúp cơ thể nhanh chóng về đúng dáng ban đầu. 

 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả