Bộ thô pyjama sau sinh
Bộ thô pyjama sau sinh
Bộ thô pyjama sau sinh
Bộ thô pyjama sau sinh

Bộ thô pyjama sau sinh

Thương hiệu :

Mô tả :

Sau khi sinh bé, cơ thể của mẹ chưa hồi phục lại, mẹ sẽ rất khó vận lại đồ trước kia. Vì vậy việc chuẩn bị quần áo mặc sau sinh là 1 việc cần thiết. Bé Tuti gợi ý cho mẹ bộ thô pyjama sau sinh thoáng mát, thoải mái và giấu dáng. 1. Thiết kế của bộ pyjama sau sinh Đúng như tên của set đồ thiết kế của nó theo kiểu pyjama, phổ biến mặc đi ngủ. Tuy nhiên form dành cho bà bầu sẽ rộng hơn. Điểm nhấn ở đây nằm ở phần cổ bẻ 2 bên, vừa nhìn...

Sau khi sinh bé, cơ thể của mẹ chưa hồi phục lại, mẹ sẽ rất khó vận lại đồ trước kia. Vì vậy việc chuẩn bị quần áo mặc sau sinh là 1 việc cần thiết. Bé Tuti gợi ý cho mẹ bộ thô pyjama sau sinh thoáng mát, thoải mái và giấu dáng.

1. Thiết kế của bộ pyjama sau sinh

Đúng như tên của set đồ thiết kế của nó theo kiểu pyjama, phổ biến mặc đi ngủ. Tuy nhiên form dành cho bà bầu sẽ rộng hơn. Điểm nhấn ở đây nằm ở phần cổ bẻ 2 bên, vừa nhìn thoải mái lại không kém phần lịch sự. 

Phần áo có thiết kế đóng cúc ở giữa, mẹ có thể thoải mái cho bé bú và thuận tiện khi mặc. 

Với thiết kế phần quần cạp, người mặc sẽ có cảm giác thoải mái, dễ chịu. 

2. Chất liệu của set bộ pyjama sau sinh

Đồ bộ được làm từ chất vải thô mềm. Đây là loại vải được dệt từ chất liệu tự nhiên như bông, gai. Chất thô mềm là một trong những loại chất chất liệu được sử dụng phổ biến. Kể cả trong mùa hè nóng bức hay mùa thu mát mẻ đều thích hợp.

Vì sản xuất từ chất liệu thô mềm nên sản phẩm có ưu điểm là thấm hút mồ hôi tốt, không dễ dàng bị nhăn hay nhàu.

3. Phối màu của bộ Pyjama sau sinh

Các bộ đồ thường có gam màu tươi sáng để mẹ trông trẻ trung và nhiều sức sống hơn. Bên cạnh đó, việc mặc  màu sáng cũng có ích cho sự phát triển bé

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả