Bộ sau sinh cotton họa tiết

Bộ sau sinh cotton họa tiết

Thương hiệu :

180.000₫

Mô tả :

Quần áo cho các bà mẹ sau sinh chú trọng ở chất liệ mềm mại, kiểu dáng thoải mái. Hôm nay bé Tuti giới thiệu với các mẹ bộ sau sinh cotton họa tiết. Một trong những set đồ rất phù hợp và tiện ích. 1. Thiết kế, kiểu dáng của bộ sau sinh cotton họa tiết Không chú trọng vào thời trang, các bộ sau sinh tập trung thể hiện sự thoải mái cho...
Số lượng

Quần áo cho các bà mẹ sau sinh chú trọng ở chất liệ mềm mại, kiểu dáng thoải mái. Hôm nay bé Tuti giới thiệu với các mẹ bộ sau sinh cotton họa tiết. Một trong những set đồ rất phù hợp và tiện ích.

1. Thiết kế, kiểu dáng của bộ sau sinh cotton họa tiết

Không chú trọng vào thời trang, các bộ sau sinh tập trung thể hiện sự thoải mái cho mẹ. Kiểu áo và quần đều là form rộng. Mẫu áo được thiết kế theo dạng áo chui đầu bình thường. Tuy nhiên phần ngực của áo được thiết kế rộng hơn. Các mẹ sau sinh thường phần ngực sẽ hơi lớn hơn bình thường vì còn chứa sữ cho bé bú. 

Cũng tương tự như các bộ sau sinh khác, quần được thiết kế dáng quần chun eo rộng, mềm. Đảm bảo cho mẹ vận động thoải mái và ăn uống tẹt ga.

2. Chất liệu của bộ sau sinh cotton họa tiết

Chất vải được lựa chọn để may ở đây là cotton mềm. Đặc điểm nổi bật của chất vải này là thấm hút mồ hôi, khô thoáng nhanh và co giãn.

3. Cách chọn size cho bộ sau sinh cotton họa tiết

Các size cơ bản: 

M dành cho mẹ bầu từ 50-55 kg

L dành cho mẹ bầu từ 55 - 60 kg

XL dành cho mẹ bầu từ 60 - 65 kg 

XXL dành cho mẹ bầu từ 65 - 70 kg 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả