Bộ Carter cotton hình
Bộ Carter cotton hình
Bộ Carter cotton hình

Bộ Carter cotton hình

Thương hiệu :

55.000₫

Mô tả :

Ngoài những bộ đã có sẵn trong combo, nếu các mẹ muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm bộ sơ sinh hãy xem chi tiết dưới đây. Hãng Carter luôn được mẹ tin tưởng và yêu mến. Không chỉ đem đến các sản phẩm chất lượng mà còn đẹp mắt. Sau đây bé Tuti xin phép được giới thiệu bộ Carter cotton.  1. Chất liệu của bộ Carter cotton  Chắc chắn nghe tên các mẹ đã biết rồi. Sản phẩm được làm bằng chất liệu cotton. Sờ lên tay vô cùng mềm mại, thích hợp với làn da bé. Một ưu điểm khác...
Số lượng

Ngoài những bộ đã có sẵn trong combo, nếu các mẹ muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm bộ sơ sinh hãy xem chi tiết dưới đây.

Hãng Carter luôn được mẹ tin tưởng và yêu mến. Không chỉ đem đến các sản phẩm chất lượng mà còn đẹp mắt. Sau đây bé Tuti xin phép được giới thiệu bộ Carter cotton. 

1. Chất liệu của bộ Carter cotton 

Chắc chắn nghe tên các mẹ đã biết rồi. Sản phẩm được làm bằng chất liệu cotton. Sờ lên tay vô cùng mềm mại, thích hợp với làn da bé.

Một ưu điểm khác của chất liệu cotton đó là khi mặc là không gây ngứa rát, khó chịu cho bé. Ngược lại chất liệu vải này lại khá mềm mịn. Hơn nữa, khả năng thấm hút mồ hôi tốt rất thích hợp cho bé khi vào mùa hè. Chất liệu cao cấp này cũng sẽ làm cho bé lúc nào cũng cảm thấy mát và thông thoáng khi mặc vào những ngày đông. Vì vậy, mẹ hàn toàn có thể yên tâm lựa chọn nhãn hiệu Carter cho bé nhé!

2. Thiết kế, kiểu dáng của bộ Carter cotton

Set đồ gồm 1 áo đóng cúc và 1 quần chun bo gấu. Loại áo đóng cúc rất phù hợp cho bé vì lúc mới sinh, xương của bé còn đang phát triển. Vô cùng yếu ớt và mềm mại. vì vậy chúng ta không nên cử động tay quá nhiều. hạn chế cá loại áo chui đầu. Quần chun co dãn thoải mái để mẹ có thể đóng bỉm cho bé. 

Sản phẩm có nhiều tông màu để các mẹ lựa chọn. Màu sắc vô cùng tươi sáng và bắt mắt: hồng, trắng, vàng, xanh... Cùng rất nhiều họa tiết ngộ nghĩnh đáng yêu.

 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả