Bộ body công tử không tất
Bộ body công tử không tất
Bộ body công tử không tất
Bộ body công tử không tất
Bộ body công tử không tất

Bộ body công tử không tất

Thương hiệu :

130.000₫

Mô tả :

Một set đồ mà các mẹ nhìn thấy sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ lo về việc nên phối quần với áo như thế nào mà nó còn có họa tiết rất đáng yêu. Cùng bé Tuti timg hiểu về sản phẩm tiện ích này nhé! 1. Chất liệu của bộ body công tử không tất Bộ body công tử không tất được làm hoàn toàn từ cotton mềm mại. Vào thời tiết thu và đông, chất cotton không...
Số lượng

Một set đồ mà các mẹ nhìn thấy sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ lo về việc nên phối quần với áo như thế nào mà nó còn có họa tiết rất đáng yêu. Cùng bé Tuti timg hiểu về sản phẩm tiện ích này nhé!

1. Chất liệu của bộ body công tử không tất 

Bộ body công tử không tất được làm hoàn toàn từ cotton mềm mại. Vào thời tiết thu và đông, chất cotton không chỉ giữ ấm cho bé mà còn giúp bé luôn được thông thoáng và thoải mái. 

Không chỉ vậy chất liệu cotton còn rất co dãn. Vì vậy nên dù bé có lớn hơn hoặc nhỏ hơn 1 chút so với size cũng không có vấn đề gì cả. 

2. Kiểu dáng của bộ body công tử không tất

Như đã miêu tả trên tên của sản phẩm, các mẹ cũng hình dung ra, bộ liền thân và có cúc ở đũng quần. Các mẹ không lo sẽ khiến bé khó chịu hay khó mặc đồ đâu. Ngược lại, có hàng cúc bấm như vậy, việc đóng bỉm cho bé cũng rất dễ dàng. \

3. Các size của bộ body công tử không tất 

Bộ có 2 size

Từ 0-3m dành cho bé từ 3 đến 5kg

Size 3-6m dành cho bé từ 5 đến 7kg 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả