Áo giữ nhiệt
Áo giữ nhiệt
Áo giữ nhiệt

Áo giữ nhiệt

Thương hiệu :

65.000₫

Mô tả :

Gió đông về mà mẹ không chuẩn bị cho bé áo giữ nhiệt là không được rồi. Vùng cổ và ngực chính là 2 nơi mà mẹ cần chú ý nhất. Vì vậy dáng áo giữ nhiệt mà Bé Tuti mới về với phần cổ cao là vô cùng thích hợp!  1. Đặc điểm về chất liệu của áo giữ nhiệt  Áo giữ nhiệt của bé Tuti có nhiều cỡ với sợi carbon đặc biệt, khi mặc vào cơ thể giúp làm ấm cơ thể, hạn chế ma sát, tự sinh nhiệt, làm ấm người.  Như vậy, bé không cần mặc quá nhiều áo mà vẫn...
Số lượng

Gió đông về mà mẹ không chuẩn bị cho bé áo giữ nhiệt là không được rồi. Vùng cổ và ngực chính là 2 nơi mà mẹ cần chú ý nhất. Vì vậy dáng áo giữ nhiệt mà Bé Tuti mới về với phần cổ cao là vô cùng thích hợp! 

1. Đặc điểm về chất liệu của áo giữ nhiệt

 Áo giữ nhiệt của bé Tuti có nhiều cỡ với sợi carbon đặc biệt, khi mặc vào cơ thể giúp làm ấm cơ thể, hạn chế ma sát, tự sinh nhiệt, làm ấm người.  Như vậy, bé không cần mặc quá nhiều áo mà vẫn ấm. 

Áo giữ nhiệt giúp cho người mặc ấm cơ thể. Nhờ chất vải và công nghệ may heattech, tạo ra vải giữ nhiệt cực xốp với 69% thể tích sợi vải là các khoang rỗng cách nhiệt, giúp trang phục có khả năng giữ ấm vô cùng vượt trội.

Chúng có thể tận dụng nhiệt năng tỏa ra từ cơ thể con người, “giam hãm” lượng nhiệt ấy để chúng không thoát ra ngoài. Nhiệt độ cơ thể con người ở mức bình thường là 37 độ, khi lượng nhiệt như thế có thể được giữ lại trong thời tiết lạnh giá mùa đông, việc mặc năm, bảy lớp áo để giữ ấm cơ thể như trước kia đã không còn cần thiết nữa.

2. Thiết kế của áo giữ nhiệt

Lô hàng mới về của shop được thiết kế đơn gian, tinh tế với kiểu dáng tay áo dài và phần thân hình chữ nhật. Cổ áo cao 2cm, đảm bảo giữ ấm phần cổ cho bé yêu

3. Các size của áo giữ nhiệt

Size 1 dành cho các bé từ 5 đến 7 kg  

Size 2 dành cho các bé từ 7 đến 9 kg 

Size 3 dành cho các bé từ 9 đến 11 kg

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả