Thú bông kèm gặm nướu SKK
Thú bông kèm gặm nướu SKK
Thú bông kèm gặm nướu SKK
Thú bông kèm gặm nướu SKK
Thú bông kèm gặm nướu SKK

Thú bông kèm gặm nướu SKK

Thương hiệu :

90.000₫

Mô tả :

Thú bông đã không còn xa lạ gì với mẹ và bé, thế nhưng hiện nay để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của trẻ, thú bông kèm gặm nướu đã ra đời. Là món đồ siêu tiện lợi kết hợp 2 in 1, là sự lưa chọn 2 trong 1 không thể thiếu của các bà mẹ thông thái. Vậy tại sao bạn còn chưa nhanh tay sắm ngay cho bé yêu của mình một chú thú bông xinh xắn này! Giới thiệu...
Số lượng

Thú bông đã không còn xa lạ gì với mẹ và bé, thế nhưng hiện nay để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của trẻ, thú bông kèm gặm nướu đã ra đời. Là món đồ siêu tiện lợi kết hợp 2 in 1, là sự lưa chọn 2 trong 1 không thể thiếu của các bà mẹ thông thái. Vậy tại sao bạn còn chưa nhanh tay sắm ngay cho bé yêu của mình một chú thú bông xinh xắn này!

Giới thiệu sản phẩm

Đồ chơi thú bông kèm gặm nướu SKK là sản phẩm của thương hiệu đến từ Mỹ. Sản phẩm có nhiều hình thù là các chú động vật siêu đáng yêu như khỉ, voi,.. với nhiều màu sắc được kế hơp hài hòa, bắt mắt. Đây là một món đồ chơi an toàn đã qua nhiều lầm kiểm tra và đánh giá kĩ càng theo tiêu chuẩn châu Âu nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé sử dụng nhé! Ngoài ra thú bông còn được làm bằng vải bông vô cùng mềm mại, chắc chắn sẽ là món đồ yêu thích của bé.

Xuất sử: Hoa Kỳ

Kích thước: 22cm

Công dụng sản phẩm

  • Là món đồ chơi giúp bé vui chơi mỗi ngày

  • Bảo vệ nướu cho bé khi bé đang trong quá trình mọc răng ma không gây đau rát, khó chịu

  • Màu sắc nổi bật của sản phẩm sẽ giúp bé tăng cường thị giác tốt hơn

Cách bảo quản, vệ sinh

Phụ huynh dễ dàng vệ sinh bằng máy giặt hoặc giặt tay đều được. Tuy nhiên cần hạn chế để sản phẩm nơi nhiều bụi bặm, ẩm ướt hay nơi có nhiệt độ quá cao sẽ vừa làm giảm chất lượng sản phẩm, vừa gây hại cho bé yêu của mình.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm mới

Tin tức

  • Xem tất cả