Set 3 đôi tất nơ
Set 3 đôi tất nơ
Set 3 đôi tất nơ

Set 3 đôi tất nơ

Thương hiệu :

70.000₫

Mô tả :

Chăm sóc con gái thích nhất là có ti tỉ thể loại đồ dùng với vạn vạn kiểu cách khác nhau để lựa chọn, sắm sửa cho bé. Riêng tất chân thôi cũng không đếm nổi, không nhớ nổi có bao nhiêu xì tai. Chắc chắn ba mẹ không thể sắm hết tất cả nhưng đừng bao giờ quên đôi tất nơ này nhé. Giới thiệu set 3 đôi tất nơ Đôi tất nở nhìn giống như một đôi giày múa ba lê....
Số lượng

Chăm sóc con gái thích nhất là có ti tỉ thể loại đồ dùng với vạn vạn kiểu cách khác nhau để lựa chọn, sắm sửa cho bé. Riêng tất chân thôi cũng không đếm nổi, không nhớ nổi có bao nhiêu xì tai. Chắc chắn ba mẹ không thể sắm hết tất cả nhưng đừng bao giờ quên đôi tất nơ này nhé. 

Giới thiệu set 3 đôi tất nơ

Đôi tất nở nhìn giống như một đôi giày múa ba lê. Phần đầu hơi vuông, ít bị thóp lại nên chân bé sẽ không bị bó chặt gây khó chịu. Nhà sản xuất thiết kế cả phần quai, nhờ đó tất được cố định chắc chắn hơn. Bé có vung chân tay loạn xạ khi hiếu động không không sợ rớt mất tất.

Nó chỉ có 1 size duy nhất phù hợp với những bé dưới 12 tháng tuổi. Mỗi set gồm 3 đôi giống hệt nhau về cả màu sắc và kích thước.

Công dụng của set 3 đôi tất nơ

👉 Đừng nghĩ những loại tất xinh xinh chỉ đi vào để đẹp, không có tác dụng giữ ấm. Riêng set 3 đôi tất nơ vừa đẹp, vừa có ích đấy nhé.

👉 Bé dưới 12 tháng thường là chưa tự đi lại, chạy nhảy được. Mua giày cũng hơi lãng phí. Tại sao không để tất nơ thay thế vai trò của những đôi giày.

👉 Ngăn cản chiếc vòi sắc nhọn của những con muỗi đáng ghét.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm mới

Tin tức

  • Xem tất cả