Quần lót giấy - Sản phẩm sau sinh cho mẹ

Quần lót giấy - Sản phẩm sau sinh cho mẹ

Thương hiệu :

15.000₫

Mô tả :

Khi vừa sinh xong, sản dịch ra nhiều nên sự lựa chọn được các mẹ tin dùng là quần lót giấy . Nguyên nhân vì dùng quần thường, khi không may bị tràn sản dịch ra ngoài không thể nhờ người khác giặt hộ được vì đây là chuyện vô cùng tế nhị. Trong khi đó, vì phải kiêng cữ nên tự mình cũng không thể làm việc ấy, vất quần đi thì phí, nên các mẹ thường chọn quần lót giấy là hợp lý nhất. ...
Số lượng

Khi vừa sinh xong, sản dịch ra nhiều nên sự lựa chọn được các mẹ tin dùng là quần lót giấy . Nguyên nhân vì dùng quần thường, khi không may bị tràn sản dịch ra ngoài không thể nhờ người khác giặt hộ được vì đây là chuyện vô cùng tế nhị. Trong khi đó, vì phải kiêng cữ nên tự mình cũng không thể làm việc ấy, vất quần đi thì phí, nên các mẹ thường chọn quần lót giấy là hợp lý nhất.


THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ SẢN PHẨM 


- Quần lót giấy được sản xuất tại Việt Nam
- Size : phù hợp các mẹ dưới 70kg
- Chất liệu: 91% nylon, 9% spandex mang lại cảm giác êm ái và thoải mái tuyệt vời cho người mặc. 
- Kích thước: Freesize
- Quần lót dùng 1 lần , không cần giặt lại , tiên dụng

Khoảng 1-2 tháng trước khi sinh, các mẹ cần soạn sẵn đồ đạc cần sau khi sinh. Trong đó chắc chắn phải có quần lót giấy. Chuẩn bị chu đáo sẽ khiến mẹ thoải mái và an tâm khi sinh xong vì mọi thứ đều đã có sẵn. 

CÔNG DỤNG CỦA QUẦN LÓT GIẤY

Quần lót giấy sau sinh cho me là loại quần lót mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho người mặc với chất liệu siêu co dãn, thấm hút, thoáng mát.
Thiết kế quần giúp người mặc có cảm giác tự nhiên như không mặc.
Quần được thiết kế lưng thấp, sẽ không bị trượt xuống bụng trong suốt quá trình mặc.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN 


Hướng dẫn sử dụng: dùng 1 lần hoặc hơn 1 lần nếu giặt sạch. 
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo. nếu mẹ rảnh và thấy có thể tái sử dụng thì nên giặt . Giặt nhẹ nhàng bằng tay với nước lạnh đối với quần lót cotton bà bầu với những quần áo cùng màu. Không ngâm, không dùng chất tẩy.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả