Quần gen Nhật đánh tan bụng mỡ sau sinh
Quần gen Nhật đánh tan bụng mỡ sau sinh
Quần gen Nhật đánh tan bụng mỡ sau sinh

Quần gen Nhật

Thương hiệu :

50.000₫

Mô tả :

Sau sinh, bạn luôn mong muốn và cố tìm mọi cách để có được một cơ thể gọn gàng, vòng eo săn chắc như trước? Để giải đáp thắc mắc ấy, chúng tôi khuyên bạn đừng bỏ qua sản phẩm Quần gen Nhật đang làm mưa làm gió bởi nó là giải pháp hiệu quả giúp vòng eo thon gọn hơn. Thông tin chi tiết sản phẩm: Quần gen Nhật được làm bằng chất liệu cotton mềm mại, thấm...
Số lượng

Sau sinh, bạn luôn mong muốn và cố tìm mọi cách để có được một cơ thể gọn gàng, vòng eo săn chắc như trước? Để giải đáp thắc mắc ấy, chúng tôi khuyên bạn đừng bỏ qua sản phẩm Quần gen Nhật đang làm mưa làm gió bởi nó là giải pháp hiệu quả giúp vòng eo thon gọn hơn.

Quần gen Nhật - sản phẩm không thể thiếu trong tủ quần áo sau sinh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Quần gen Nhật được làm bằng chất liệu cotton mềm mại, thấm mồ hôi tốt tạo cảm giác thông thoáng, dễ chịu khi mặc nên các mẹ có thể thoải mái vận động. Viền ren mềm mại, tinh tế không hằn vết lằn trên da hay lộ viền khi mặc quần áo bên ngoài.

Quần được dệt liền khối, không có đường may hai bên sườn vì vậy người sử dụng sẽ không cảm thấy vướng víu hay khó chịu. Thay vào đó là sự thoải mái, tự tin khi mặc Quần gen Nhật. 

Quần gen Nhật đánh tan bụng mỡ sau sinh

Quần được thiết kế cạp cao đến 14cm với khả năng co giãn đàn hồi cực tốt giúp chị em sở hữu vòng eo thon gọn, cơ bụng phẳng phiu ngay tức thì để diện những bộ đầm ôm sát đầy gợi cảm và quyến rũ.

Bé Tuti tin rằng nếu bạn sở hữu Quần gen Nhật thì cac mẹ sau sinh sẽ tự tin khi ra ngoài hay đi làm.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm mới

Tin tức

  • Xem tất cả