Máy hút sữa điện đôi Unimom được đa số các mẹ tin dùng

Máy hút sữa điện đôi Unimom

Thương hiệu :

2.000.000₫

Mô tả :

Unimom - thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc không còn là cái tên xa lạ đối với các mẹ có con mọn. Máy hút sữa điện đôi Unimom được nhiều người dùng trên toàn thế giới yêu thích và đón nhận bởi những tính năng vượt trội. Đây là sản phẩm cực kỳ an toàn với sức khỏe của mẹ, bé và thân thiện với môi trường. Bởi máy hút sữa điện đôi Unimo được làm từ các chất liệu cao cấp, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh...
Số lượng

Unimom - thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc không còn là cái tên xa lạ đối với các mẹ có con mọn. Máy hút sữa điện đôi Unimom được nhiều người dùng trên toàn thế giới yêu thích và đón nhận bởi những tính năng vượt trội.

Đây là sản phẩm cực kỳ an toàn với sức khỏe của mẹ, bé và thân thiện với môi trường. Bởi máy hút sữa điện đôi Unimo được làm từ các chất liệu cao cấp, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh và chất lượng quốc tế, không chứa BPA hay các chất độc hại khác. Máy hút sữa điện đôi Unimom đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu CE, tiêu chuẩn chất lượng Mỹ UL, tiêu chuẩn quốc tế ISO và được sử dụng rộng rãi tại châu Âu, Mỹ cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Máy hút sữa điện đôi Unimom - giải pháp lý tưởng cho các mẹ

 

Thiết kế thông tin của Máy hút sữa điện đôi Unimom

👉 Máy hút sữa điện đôi Unimom có thiết kế phễu chụp vú bằng silicon mềm mại, có tác dụng mát xa, có kích thước hợp lý, đảm bảo phù hợp với bầu ngực với đa số các mẹ giúp đem lại sự thoải mái và hiệu quả hút sữa cao hơn.

👉 Máy hút sữa điện đôi Unimom giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi sử dụng cùng lúc cho cả hai bên bầu ngực mẹ đem đến hiệu quả hút sữa cao hơn. Theo nhiều nghiên cứu, hút sữa hai bên ngực đồng thời sẽ giúp tuyến sữa dẫn lưu tốt hơn, làm tăng nguồn, cung cấp sữa của người mẹ, đặc biệt cung cấp sữa với hàm lượng năng lượng cao hơn. 

👉 Đặc biệt, công nghệ hút sữa của Unimom hỗ trợ hiệu quả các mẹ bị tắc tia sữa, làm dịu cơn đau tức ngực do đầy sữa và các bà mẹ đã ngừng cho con bú nay muốn kích thích sữa trở lại để tiếp tục duy trì nguồn sữa nuôi con.

 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm mới

Tin tức

  • Xem tất cả