Máy hút sữa điện đôi Rozabi - sản phẩm tiện lợi và tiết kiệm cho mẹ
Máy hút sữa điện đôi Rozabi - sản phẩm tiện lợi và tiết kiệm cho mẹ
Máy hút sữa điện đôi Rozabi - sản phẩm tiện lợi và tiết kiệm cho mẹ

Máy hút sữa điện đôi ROZABI

Thương hiệu :

799.000₫

Mô tả :

Máy hút tốt, giá cả phải chăng là hai tiêu chí được các bà mẹ quan tâm hàng đầu khi lựa chọn máy hút sữa. Máy hút sữa điện đôi Rozabi là một trong những loại máy hút sữa được đa số các mẹ có con trong giai đoạn bú tin dùng bởi 3 ưu điểm vượt trội. 1. Đạt chuẩn chất lượng FDA Hoa Kỳ Máy hút sữa điện đôi Rozabi được sản xuất từ chất liệu nhựa...
Số lượng

Máy hút tốt, giá cả phải chăng là hai tiêu chí được các bà mẹ quan tâm hàng đầu khi lựa chọn máy hút sữa. Máy hút sữa điện đôi Rozabi là một trong những loại máy hút sữa được đa số các mẹ có con trong giai đoạn bú tin dùng bởi 3 ưu điểm vượt trội.

Máy hút sữa điện đôi - giải pháp tiện lợi và tiết kiệm

1. Đạt chuẩn chất lượng FDA Hoa Kỳ

Máy hút sữa điện đôi Rozabi được sản xuất từ chất liệu nhựa PP không chứa chất BPA gây độc hại và an toàn cho người sử dụng. Máy hút sữa điện đôi Rozabi được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ ( FPA Hoa Kỳ) chứng nhận là sản phẩm đáng tin dùng cho phụ nữ và trẻ em.

2. Máy hút sữa điện đôi Rozabi có lực hút mạnh

 Lực hút là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn mua máy hút sữa. Máy hút sữa điện đôi Rozabi được nhiều bà mẹ tin dùng nhờ sở hữu lực hút mạnh. Van chân không lên đến 4 cm tạo lực hút mạnh và sâu sẽ kích thích sữa mẹ về nhiều hơn, giúp mẹ duy tri được nguồn sữa ổn định mỗi ngày cho bé.

3. Massage cùng 12 cấp độ hút

Với 12 cấp độ hút và massage, các mẹ có thể tự điều chỉnh lực hút từ nhẹ đến mạnh, kết hợp massage trước và trong khi hút để làm dịu bầu ngực, kích thích tuyến sữa giãn nở đều. Chức năng này không chỉ giúp mẹ giải quyết tình trạng ti thụt, tắc sữa, ít sữa mà còn mang đến cảm giác dễ chịu, êm ái ngay cả khi hút ở chế độ cao.

Đặc biệt, đến với Betuti, khi mua sản phẩm Máy hút sữa điện đôi Rozabi các mẹ sẽ được tặng ngay 1 hộp túi trữ sữa Thái Sunmum 20c.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm mới

Tin tức

  • Xem tất cả