Làn Đại Duy Tân

Làn Đại Duy Tân

Thương hiệu :

70.000₫

Mô tả :

Đối với những mẹ bỉm sữa thì chiếc làn là vật dùng không thể thiếu.Giữa rất nhiều lựa chọn, chọn sản phẩm nào tốt và an toàn cho các bé là nỗi băn khoăn của các mẹ hiện nay. Do đó hôm nay Bé Tuti sẽ giới thiệu với các mẹ sản phẩm- Làn Đại Duy Tân.
Số lượng

Đối với những mẹ bỉm sữa thì chiếc làn là vật dùng không thể thiếu. Giữa rất nhiều lựa chọn, chọn sản phẩm nào tốt và an toàn cho các bé là nỗi băn khoăn của các mẹ hiện nay. Do đó hôm nay Bé Tuti sẽ giới thiệu với các mẹ sản phẩm vô cùng tiện lợi- Làn Đại Duy Tân.

1. Giới thiệu sản phẩm

Làn Đại Duy Tân là sản phẩm của Công ty nhựa Duy Tân. Đây là một trong những công ty nhựa hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng yêu mến và tín nhiệm, liên tục nhiều năm được bình chọn là "Hàng Việt Nam chất lượng cao” kèm nhiều giải thưởng danh giá khác. Sản phẩm của công ty luôn được nhận xét là những sản phẩm có đường nét tinh tế giàu tính mỹ thuật, màu sắc hài hòa, tính năng tiện dụng và bền chắc, vì được sản xuất từ thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ từ khâu đầu đến khâu cuối, bảo đảm chất lượng sản phẩm hoàn hảo. 

Làn Đại Duy Tân được làm từ chất liệu nhựa Sài Gòn cao cấp dẻo, bền và ma sát tốt, làn đựng đồ không giòn, gãy do mưa nắng rất an toàn rất bền chắc, có lắp đậy và tay xách cực kì tiện dụng. Làn đựng đồ có thể đựng những vật dụng cho cả mẹ và bé. Thiết kế giỏ lưới thông thoáng, các mắt xích liên kết vững chắc, đồ sẽ không bị rơi ra ngoài khi xách.

Kích thước: 52 x 36 x 26 cm đựng được nhiều đồ. Màu sắc đa dạng cho các mẹ lựa. Làn chịu nhiệt từ giao động từ -20 độ đến 120 độ C.

2. Công dụng của sản phẩm 

Làn Đại Duy Tân có công dụng cực lớn nhất là đối với những mẹ bỉm sữa dùng để đựng quần áo, bỉm hay những thứ linh tinh khác cho cả mẹ và bé, mang tới cho gia đình bạn một vật dụng tiện ích giúp đựng đồ đạc như đồ chơi của trẻ em hay quần áo, phụ kiện cho bé một cách an toàn và ngăn nắp.

Hơn nữa, làn còn có thể để dùng cho các mẹ đi chợ, đi siêu thị.

3. Cách sử dụng

Gấp gọn đồ đạc bỏ vào trong làn để tiết kiệm diện tích chứa đồ đó cũng là cách bạn có thể đựng được nhiều đồ hơn.

4. Bảo quản và vệ sinh

Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh tiếp xúc những nơi có nhiệt độ cao. Lau chùi vệ sinh làn để tránh bám bụi vào đồ đạc.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm mới

Tin tức

  • Xem tất cả