Khăn sữa Aden

Khăn sữa Aden

Thương hiệu :

50.000₫

Mô tả :

Khăn sữa Aden được xếp vào dòng khăn sữa cao cấp. Tuy nó làm từ chất liệu 100%, họa tiết đẹp mắt nhưng giá cả lại vô cùng hạt dẻ. Giới thiệu khăn sữa Aden Khăn sữa Aden làm từ sợi Bamboo (hay còn gọi là sợi tre). Loại sợi này có cấu trúc rỗng, lấy từ cây được trồng và chăm sóc trong môi trường đặc biệt. Vì vậy, chất liệu của khăn cực...
Số lượng

Khăn sữa Aden được xếp vào dòng khăn sữa cao cấp. Tuy nó làm từ chất liệu 100%, họa tiết đẹp mắt nhưng giá cả lại vô cùng hạt dẻ.

Bịch khăn sữa Aden 10 chiếc

Giới thiệu khăn sữa Aden

Khăn sữa Aden làm từ sợi Bamboo (hay còn gọi là sợi tre). Loại sợi này có cấu trúc rỗng, lấy từ cây được trồng và chăm sóc trong môi trường đặc biệt. Vì vậy, chất liệu của khăn cực kỳ lành tính, mềm mại, dai dẻo không làm ảnh hưởng đến làn da mỏng, nhạy cảm của bé yêu.

Cận cảnh khăn sữa Aden

Kích thước của khăn khổ vuông, khoảng 32 x 32 cm. 4 cạnh của khăn được may vặn thùng rất chắn chắn. Khăn có độ dày vừa phải (gồm 2 lớp), mẹ gập 4 nhét đầu ti chặn sữa cũng không cộn lên.

Trên bề mặt khăn sữa aden in hình thú, hoa cỏ, nhân vật hoạt hình đa dạng. Trong 1 set khăn các màu sắc thường cùng tông với nhau.

Công dụng của khăn sữa Aden

Khăn sữa Aden khá giống như khăn sữa Muslintree đều thuộc loại cao cấp và có công dụng tương tự nhau. Cụ thể:

👉 Quàng cổ giữ ấm cho baby hoặc thấm dãi, thấm sữa rơi, thức ăn vãi tránh làm ướt, bẩn quần áo của bé yêu.

👉 Gập nhỏ chặn sữa ở 2 đầu ti của mẹ.

👉 Kích thước của khăn phù hợp với việc vệ sinh mắt, mũi, miệng, tay chân cho bé con.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm mới

Tin tức

  • Xem tất cả