Hút mũi Kichilachi an toàn cho bé

Hút mũi Kichilachi

Thương hiệu :

50.000₫

Mô tả :

Trước khi công hệ còn hạn chế, các mẹ thường phải dùng miệng để hút nhày mũi cho bé. Cách này vừa không hiệu quả, vừa mất vệ sinh. Máy hút mũi Kichilachi là giải pháp khắc phục mọi nhược điểm trên. Giới thiệu hút mũi Kichilachi Nhà sản xuất: Kichilachi Nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản Đơn vị đóng gói: 1 chiếc/ 1 vỉ ...
Số lượng

Trước khi công hệ còn hạn chế, các mẹ thường phải dùng miệng để hút nhày mũi cho bé. Cách này vừa không hiệu quả, vừa mất vệ sinh. Máy hút mũi Kichilachi là giải pháp khắc phục mọi nhược điểm trên.

Giới thiệu hút mũi Kichilachi

Nhà sản xuất:  Kichilachi

Nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản

Đơn vị đóng gói: 1 chiếc/ 1 vỉ

Chất liệu: Dây hút mũi làm bằng silicone rất mềm, dai và không độc hại. Chổi cọ vệ sinh, dụng cụ gắp gỉ mũi và bình chứa nước mũi, đầu hút đều là bằng nhựa PP.

Hút mũi Kichilachi - hàng Nhật

Ưu điểm của chiếc máy này gồm không tiêu tốn điện năng, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh. Đặc biệt là chất liệu của nó cao cấp, an toàn cho trẻ sơ sinh. Tất cả các bộ phận của máy đều trong suốt nên ba mẹ có thể theo dõi được lượng nhày mũi đã được hút ra.

Cách sử dụng hút mũi Kichilachi

👉 Bước 1: Đặt bé nằm nghiêng trên gối, nằm thẳng được được. Sau đó nhỏ hêm một vài giọt nước muối sinh lý.

👉 Bước 2: Nhẹ nhàng đưa đầu hút vào lỗ mũi của bé. Đầu còn lại cho vào miệng bạn. Hút nhẹ nhàng để tránh là bé hoảng sợ.

👉 Bước 3: Thực hiện tương tự với lỗ mũi còn lại. Lưu ý là lau sạch trước khi thực hiện tiếp.

👉 Bước 4: Vệ sinh thật kỹ máy hút mũi Kichilacho rồi bảo quản ở nơi thoáng mát.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm mới

Tin tức

  • Xem tất cả