Nôi rung Crown
Nôi rung Crown
Nôi rung Crown
Nôi rung Crown

Nôi rung Crown

Thương hiệu :

45.000₫

Mô tả :

Chiếc nôi chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với những bà mẹ đang trong quá trình nuôi con. Để giúp các mẹ giảm bớt nỗi lo khi chăm sóc giấc ngủ cho bé, chiếc nôi rung Crown đã ra đời để giải tỏa nỗi lo ấy. Đây là sản phẩm thông minh đã được cải tiến, nâng cao chất lượng cuộc sống. Giới thiệu sản phẩm Nôi rung cao cấp 3 in 1 có lòng đáy nôi thẳng chứ không...
Số lượng

Chiếc nôi chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với những bà mẹ đang trong quá trình nuôi con. Để giúp các mẹ giảm bớt nỗi lo khi chăm sóc giấc ngủ cho bé, chiếc nôi rung Crown đã ra đời để giải tỏa nỗi lo ấy. Đây là sản phẩm thông minh đã được cải tiến, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Giới thiệu sản phẩm

Nôi rung cao cấp 3 in 1 có lòng đáy nôi thẳng chứ không hề bị cong hay võng đáy như một số loại nôi khác. Có thiết kế chắc chắn, an toàn với khung kim loại được làm bằng thép cao cấp, không rỉ, không bị oxy hóa. Có thể điều chỉnh 3 vị trí: nằm, ngồi, bập bênh. Đặc biệt các chế độ có thể được chuyển đổi một cách dễ dàng như từ ngồi sang nằm. Chức năng rung và ru ngủ có thể điều chỉnh theo cả 3 tư thế ngửa, tấm đệm nằm nghiêng 170 độ là những yếu tố quan trọng tạo nên sự an toàn và môi trường ấm áp thân thiện cho giấc ngủ của bé cũng như lúc bé vui đùa. Ngoài ra sản phẩm được thiết kế với màu sắc nhã nhặn, phù hợp với mọi không gian sống.

Kích thước: 81*47*52cm

Màu sắc: Tông Ghi - Trắng sang trọng

Dành cho bé từ 0-12kg

Công dụng sản phẩm

  • Giúp bé có giấc ngủ ngon và sâu mà không cần quá nhiều công sức chăm sóc của bố mẹ.
  • Ngoài ra bé có thế nằm chơi khi tỉnh giấc.
  • Có 3 chức năng vô cùng tiện lợi
  • Với sản phẩm này, cac phụ huynh sẽ đỡ vất vả và yên tâm hơn và có nhiều thời gian hơn để làm thêm nhiều công việc khác.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả