Bộ túi 4 chi tiết đựng đồ nhỏ gọn mà đẹp mắt
Bộ túi 4 chi tiết đựng đồ nhỏ gọn mà đẹp mắt
Bộ túi 4 chi tiết đựng đồ nhỏ gọn mà đẹp mắt
Bộ túi 4 chi tiết đựng đồ nhỏ gọn mà đẹp mắt

Bộ Túi 4 chi tiết đựng đồ

Thương hiệu :

145.000₫

Mô tả :

Mỗi khi đi đâu xa cùng con thì các em luôn đau đầu vì chẳng biết xếp đồ cho con vào đâu cho thuận tiện nhất. Bé Tuti bật mí cho bạn Bộ túi 4 chi tiết đựng đồ nhỏ gọn mà rất đẹp mắt. 1. Thiết kế thông minh của Bộ túi 4 chi tiết đựng đồ Bộ túi 4 chi tiết đựng đồ cho mẹ và bé cực xinh xắn giúp các mẹ dễ dàng sắp đặt...
Số lượng

Mỗi khi đi đâu xa cùng con thì các em luôn đau đầu vì chẳng biết xếp đồ cho con vào đâu cho thuận tiện nhất. Bé Tuti bật mí cho bạn Bộ túi 4 chi tiết đựng đồ nhỏ gọn mà rất đẹp mắt.

Bộ túi 4 chi tiết đựng đồ nhỏ gọn mà đẹp mắt

1. Thiết kế thông minh của Bộ túi 4 chi tiết đựng đồ

Bộ túi 4 chi tiết đựng đồ cho mẹ và bé cực xinh xắn giúp các mẹ dễ dàng sắp đặt được tất cả các đồ dùng cho chuyến đi của 2 mẹ con. Chỉ với Bộ túi 4 chi tiết đựng đồ, mẹ và bé ra đường vừa đầy đủ vừa ngay ngắn, gọn gàng.

Bộ túi 4 chi tiết đựng đồ bao gồm:

👉 Túi lớn: 27x38x13 cm.

👉 Túi nhỏ: 20x24x10 cm.

👉 Túi đựng bình chiều dài 19 cm.

👉 Tấm lót thay tã: 46x27 cm.

2. Chất liệu an toàn cho mẹ và bé

Bộ túi 4 chi tiết đựng đồ được rất nhiều mẹ tin dùng vì nó được làm từ chất liệu vải kaki cao cấp chống bám bẩn thuận tiện cho việc lau chùi hay giặt giũ, phần dây kéo chắc chắn và những đường may tinh xảo, bền bỉ theo thời gian. Đặc biệt, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không có chuyện bị đổ sữa của bé ra ngoài vì sản phẩm có thiết kế túi nhỏ riêng biệt để bình sữa hoặc đồ uống.

Bên Bé Tuti, sản phẩm đang có 3 màu đó là xanh dương đậm, xanh da trời và hồng nên các mẹ có thể thoải mái lựa chọn màu của túi để phù hợp với giới tính của bé.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm mới

Tin tức

  • Xem tất cả