Bộ sau sinh con thỏ

Bộ sau sinh con thỏ

Thương hiệu :

95.000₫

Mô tả :

Với thiết kế rộng rãi, hợp lý, bộ sau sinh con thỏ là một trong những lựa chọn tốt cho mẹ. 1. Kiểu dáng của bộ sau sinh con thỏ Set đồ bộ sau sinh con thỏ gồm có 1 áo dài tay + 1 quần dài. Tương tự như thiết kế của bộ sau sinh con ong. Tức là, dáng áo dài tay dạng chui đầu, có thiết kế đặc biệt ở phần ngực. ...
Số lượng

Với thiết kế rộng rãi, hợp lý, bộ sau sinh con thỏ là một trong những lựa chọn tốt cho mẹ.

1. Kiểu dáng của bộ sau sinh con thỏ

Set đồ bộ sau sinh con thỏ gồm có 1 áo dài tay + 1 quần dài. Tương tự như thiết kế của bộ sau sinh con ong. Tức là, dáng áo dài tay dạng chui đầu, có thiết kế đặc biệt ở phần ngực. 

Để mẹ thuận tiện cho bé bú mà không vướng phải mở cúc hay khóa. Bộ sau sinh con thỏ có khoét 2 lỗ ở ngay bầu ngực và có nắp che lại khi cần. Chính vì vậy, bộ đồ vừa tiện dụng lại cũng lịch sự.

Biết được mẹ sau sinh thân hình bị to hông. Sẽ rất khó chịu khi phải mặc quần không co giãn, cạp khóa... Thiết kế của quần trong set là cạp chun và có thể điều chỉnh được. Các mẹ cứ yên tâm ăn uống, di chuyển... set đồ đã được thiết kế thoải mái tối đa nhất.

2. Phối màu của bộ sau sinh con thỏ

Để mẹ có những set đồ mặc vừa thoải mái vừa đẹp, bé Tuti gửi mẹ bàng màu để mẹ chọn đây. Toàn là các màu sắc tươi sáng, phối với họa tiết ngộ nghĩnh dễ thương. Tùy từng màu da và vóc dáng để mẹ lựa màu cho hợp nhất. 

3. Chất liệu của bộ sau sinh con thỏ

Vẫn dựa vào đặc tính mềm mại thoải mái cho cả mẹ và bé. Chất liệu mà bé Tuti lựa chọn cho bộ sau sinh con thỏ là cotton. Set đồ này mẹ có thể mặc được cả xuân hè và thu đông. Chất liệu cotton không quá dày cũng không quá mỏng. Vừa đủ để thấm hút mồ hôi và giữ ấm cho cơ thể. 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm mới

Tin tức

  • Xem tất cả