Bộ sau sinh con ong

Bộ sau sinh con ong

Thương hiệu :

95.000₫

Mô tả :

Đồ bộ là lựa chọn tối ưu nhất cho mẹ sau khi sinh. Bộ sau sinh con ong là một trong những mặt hàng sau sinh nổi bật của Bé Tuti dành cho mẹ. Tác dụng của bộ sau sinh con ong Sau khi sinh, các mẹ chưa thể hồi phục vóc dáng ngay. Nhất là cơ thể phần bụng và mông, vẫn rất nặng nề khó chịu. Bên cạnh đó, nếu mẹ nào sinh mổ, khi mặc quần áo thường sẽ...
Số lượng

Đồ bộ là lựa chọn tối ưu nhất cho mẹ sau khi sinh. Bộ sau sinh con ong là một trong những mặt hàng sau sinh nổi bật của Bé Tuti dành cho mẹ. 

Tác dụng của bộ sau sinh con ong 

Sau khi sinh, các mẹ chưa thể hồi phục vóc dáng ngay. Nhất là cơ thể phần bụng và mông, vẫn rất nặng nề khó chịu. Bên cạnh đó, nếu mẹ nào sinh mổ, khi mặc quần áo thường sẽ cọ vào vết thương. Không chỉ gây đau mà còn khiến vết thương nhiễm trùng, mưng mủ. Vì vậy, lựa chọn 1 bộ đồ rộng rãi như bộ sau sinh con ong là phù hợp.

Kiểu dáng của bộ sau sinh con ong 

Set đồ này gồm có 1 áo thun dài tay và 1 quần chun. Các mẹ yên tâm lựa chọn nhé, shop có bảng màu cho mẹ luôn.

Để thuận tiện cho các mẹ cho bé bú nên bộ đồ có thiết kế mở ngực. Áo và quần đều là loại dài tay để giữ ấm cho cơ thể mẹ. Riêng áo phần ngực có 2 lớp. Lớp bên trong khoét phần bầu ngực. Lớp bên ngoài là vải phủ lên để mẹ mặc vừa tiện lợi, vừa lịch sự.  Quần được thiết kế là kiểu quần cạp chun để bụng mẹ được thoải mái nhất có thể. 

Chất liệu của bộ sau sinh con ong 

Điểm mà bé Tuti khuyên mẹ nên mua set đồ này là ở chất liệu. Các mẹ biết đấy, sau khi sinh em bé, chúng ta phải ở cữ, tránh gió, tránh mồ hôi khó chịu. Bộ con ong với chất liệu cotton dày dặn, phù hợp với tiết giao mùa như hiện nay. 

Những lưu ý khi chọn đồ bộ sau sinh con ong 

Lưu ý về chọn size 

Tùy theo chiều cao và cân nặng mẹ sẽ lựa size phù hợp với mình. Tuy nhiên có 1 tips nhỏ shop bật mí cho mẹ nhé. Riêng với đồ bộ sau sinh, mẹ cứ mạnh dạn mặc lớn hơn số đo 1 size để thoải mái và tiện cho bé hơn.

Lưu ý về cách giặt 

Mẹ nên giặt riêng đồ hoặc bỏ nó vào túi giặt để quần áo được mềm và vệ sinh hơn. 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm mới

Tin tức

  • Xem tất cả