Bát nhỏ có nắp Richell

Bát nhỏ có nắp Richell

Thương hiệu :

Mô tả :

Những chiếc bát trước nay đều là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Người lớn có bát riêng và những em bé của chúng ta cũng thế. Hôm nay Richell sẽ mang đến một sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho bé yêu của chúng ta. Đó là bát nhỏ có nắp siêu tiện lợi. Giới thiệu sản phẩm bát nhỏ có nắp Richell Bát nhỏ có nắp Richell là sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình khi...

Những chiếc bát trước nay đều là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Người lớn có bát riêng và những em bé của chúng ta cũng thế. Hôm nay Richell sẽ mang đến một sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho bé yêu của chúng ta. Đó là bát nhỏ có nắp siêu tiện lợi.

Giới thiệu sản phẩm bát nhỏ có nắp Richell

Bát nhỏ có nắp Richell là sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình khi có con nhỏ. Với sản phẩm này gia đình có thể vừa dùng để làm bát ăn cho bé, vừa đựng thức ăn để bảo quản đều được. Bát được làm bằng nhựa cao cấp đã qua nhiều lần kiểm chứng và không có chất gây hại cho bé. Do đó các mẹ có thể an tâm về độ an toàn tuyệt đối cho bé yêu của mình. Bát được thiết kế với phần thân màu trắng kết hợp cùng các màu sắc nổi bật ở phần đế và quai cầm tay, vừa nhã nhặn lịch sự lại sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh. Thiết kế của bát gồm 4 phần chính là phần lòng bát được sâu lòng rộng rãi, tay cầm, đế chống trơn và đặc biệt trên nắp đậy có van thông khí. Nắp là phần đặc biệt của bát. Thức ăn nhờ có nắp thông khí sẽ được bảo quản vừa giữ được chất dinh dưỡng lại không làm khô thức ăn.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa an toàn, không chứa BPA. Tay cầm và viền đáy bát được bọc bằng nhựa TPE mềm, cách nhiệt tốt và chống trơn trượt.

Công dụng sản phẩm

  • Làm bát ăn thức ăn cho bé
  • Đựng thức an toàn mà không sợ thức ăn bị khô hay mất chất dinh dưỡng.
  • Có tay cầm tiện lợi khi mẹ và bé sử dụng.
  • Đế trống trơn giúp cho thức ăn trong bát không bị đổ ra ngoài.
  • Đặc biệt vô cùng tiện lợi khi cất vào tủ lạnh hay sử dụng lò vi sóng.

Cách vệ sinh và bảo quản

Vệ sinh bằng xà phòng và nước sạch tương tự như những đồ dùng nhà bếp khác. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn vệ sinh hơn thì các mẹ có thể rửa lại nước cuối bằng nước nóng sẽ diệt được thêm nhiều vi khuẩn gây hại cho bé yêu của mình.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm mới

Tin tức

  • Xem tất cả