Áo khoác Nous

Áo khoác Nous

Thương hiệu :

190.000₫

Mô tả :

Hàng của Nous từ trước đến nay đều được các mẹ rất yêu thích. Không chỉ bởi mẫu mã đẹp mà còn bởi chất lượng tốt. Mùa đông này, bé Tuti về mã áo khoác hàng chuẩn Nous cho các bé yêu rồi đây. Không còn sợ mua đông với cái lạnh rét tái tê nữa rồi! 1. Chất liệu của áo khoác Nous Do được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp nỉ dạ siêu mềm mại, siêu nhẹ, sản phẩm đem lại cảm giác...
Số lượng

Hàng của Nous từ trước đến nay đều được các mẹ rất yêu thích. Không chỉ bởi mẫu mã đẹp mà còn bởi chất lượng tốt. Mùa đông này, bé Tuti về mã áo khoác hàng chuẩn Nous cho các bé yêu rồi đây. Không còn sợ mua đông với cái lạnh rét tái tê nữa rồi!

1. Chất liệu của áo khoác Nous

Do được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp nỉ dạ siêu mềm mại, siêu nhẹ, sản phẩm đem lại cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng và thanh thoát cho bé.  Ưu điểm của áo khoác Nous là khả năng giữ nhiệt tuyệt vời. 

2. Kiểu dáng của áo khoác Nous

Chiếc áo khoác Nous có 2 kiểu dáng. 1 kiểu giống như áo nỉ dạ với 2 hàng cúc rất xinh và có mũ. Đặc biệt trên mũ có 2 chiếc tai thỏ vô cùng đáng yêu.

Màu sắc của kiểu dáng 1 phù hợp cho cả bé trai và bé gái. Phối màu cam, hồng rất thích hợp cho các công chúa nhỏ. Phối màu xanh ghi thì lại đặc biệt dành cho các hoàng tử đáng yêu.

Kiểu dáng thứ 2 chỉ có 1 hàng cúc và không có mũ nỉ. Tuy nhiên kiểu dáng này lại rất được các mẹ yêu thích vì có thiết kế xòe. Vô cùng điệu đà và phù hợp với các bạn nữ.

3. Cách mua áo khoác Nous

Các mẹ có thể đến trực tiếp shop Bé Tuti tại cơ  sở Kiot 62A HH4C để xem và cảm nhận sản phẩm. Hoặc các mẹ có thể đặt hàng trên Website và Facebook chỉ với vài cú nhấp chuột. 

Về giá bán của sản phẩm: size 6-9 month là 195k 

                                           size 12-18 month là 210k 

-----------❤️-----------❤️----------
BÉ TUTI - CHUYÊN ĐỒ SƠ SINH GIÁ GỐC
🏨Địa chỉ: Kiot 62A, HH4C Linh Đàm, Hoàng Mai, HN
☎Hotline:0934 582 499/ 0973 090 811
💻 Website : Betuti.vn
Sỉ :0973090811

 

 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm mới

Tin tức

  • Xem tất cả