Áo Gile phao có mũ QC
Áo Gile phao có mũ QC
Áo Gile phao có mũ QC

Áo Gile phao có mũ QC

Thương hiệu :

165.000₫

Mô tả :

Mùa đông này, việc giữ ấm cho bé là vô cùng quan trong. Vì vậy mẹ hãy đến ngay bé Tuti để sở hữu chiếc áo gile phao có mũ QC dày dặn. Mẹ có thể cho bé mặc 1 áo nỉ bên trong là đã đủ để giữ ấm cả cơ thể của bé rồi. 1. Chất liệu của áo gile phao có mũ QC Áo phao luôn được đánh giá là một trong những loại áo cần thiết nhất của mùa đông....
Số lượng

Mùa đông này, việc giữ ấm cho bé là vô cùng quan trong. Vì vậy mẹ hãy đến ngay bé Tuti để sở hữu chiếc áo gile phao có mũ QC dày dặn. Mẹ có thể cho bé mặc 1 áo nỉ bên trong là đã đủ để giữ ấm cả cơ thể của bé rồi.

1. Chất liệu của áo gile phao có mũ QC

Áo phao luôn được đánh giá là một trong những loại áo cần thiết nhất của mùa đông. Áo vừa nhẹ lại vừa ấm vì được may 1 lớp bông phồng. Lớp nilong bên ngoài có tác dụng cản gió, tránh ẩm và nước. Sản phầm của hãng Uni tên tuổi nên các mẹ cứ yên tâm cả về chất liệu và kiểu dáng.

2. Kiểu dáng và phối màu của áo gile phao có mũ QC

Kiểu cách của dáng áo gi-le phao của bé cũng khác với người lớn là bao. Chủ yếu chỉ là thu nhỏ kích thước mà thôi. Áo có khóa kéo và mũ để tránh những cơn gió lạnh mùa đông. 

3. Cách bảo quản và sử dụng 

Đối với áo phao của bé Tuti các mẹ cứ yên tâm về việc bảo quản nhé. Không cần quá tỉ mỉ cần đem giặt quán, mẹ cứ cho vào máy giặt quay thoải mái. Sau khi phơi khô là áo lại về đúng phom luôn rồi!

-----------❤️-----------❤️----------
BÉ TUTI - CHUYÊN ĐỒ SƠ SINH GIÁ GỐC
🏨Địa chỉ: Kiot 62A, HH4C Linh Đàm, Hoàng Mai, HN
☎Hotline:0934 582 499/ 0973 090 811
💻 Website : Betuti.vn
Sỉ :0973090811

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm mới

Tin tức

  • Xem tất cả